Sự Kiện

Are You Ready to BECOME a MANAGER?

  • Tác giả Bell Thuy

  • Ngày đăng 18 / 05 / 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Are You Ready to BECOME a MANAGER?

#CHẠY ĐẾN ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP #NGAY_ĐI!

Nhanh tay đăng ký để giữ chỗ "đẹp nhất" tại: goo.gl/forms/t0nuZJtz7fyCaEYt1

 Mỗi người đều có thể trở thành #nhà_quản_lý xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

🚵 Với các bạn sinh viên, những người trẻ năng động và nhiều hoài bão, ai cũng đều mong muốn sẽ thành công trong sự nghiệp và có cơ hội trở thành một nhà quản lý hoàn hảo.

Tuy nhiên, tài năng quản lý là sự tích lũy qua quá trình rèn luyện và định hướng đúng cách, sự học hỏi từ đúng những người có chuyên môn cao và sự trải nghiệm nhiều.

✍️ ✍️ Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức, Anh Kenny Lâm Chí Huy sẽ chỉ ra 10 sai lầm "nóng" cần tránh trước khi trở thành một Manager - Một chủ đề vô cùng cần thiết và quan trọng dành cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

🎖️ Anh Kenny Lâm Chí Huy là Giám đốc Tập đoàn 4U với hơn 18 năm hoạt động, trong đó có 4U Tours - Surprise & Delight là công ty hàng đầu của thị trường tour Du lịch Lữ hành Cao cấp; 4U Life chuyên về dịch vụ Sinh trắc học Vân tay; 4U Journey, phục vụ cho nhu cầu Du học.

🎖️ Anh còn là Nhà sáng lập - Tổng Giám đốc 2U Training Trung tâm đầu tiên cung cấp các Kiến thức Thực tiễn (Know-how) cho những ai đang làm, và muốn làm #Du_lịch, cùng các khoá #Anh_văn_Giao_tiếp hiệu quả cao.

🎖️ Anh tốt nghiệp loại Ưu ngành Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Hawaii (Executive Master in Business Management of University of Hawaii). Và hiện Anh đang sinh sống tại Mỹ, Anh Kenny được xem là một diễn giả "hot" đồng thời truyền cảm hứng lãnh đạo đến nhiều bạn trẻ Việt.

2U Training sẽ tạo cơ hội cho các bạn giao lưu với Anh Kenny thông qua Workshop 💫💫 "Are You Ready to Become a Manager?"  được diễn ra vào ngày 19 / 5 / 2018 lúc 9h30 tại 2U Training - Tầng 2 Toà nhà Giầy Việt, 180 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

 Giá vé: 299.000 VNĐ

🎁 🎁 ĐẶC BIỆT: 2U Training dành tặng ngay 50 suất #FREE cho 50 bạn đăng ký sớm nhất.

Chỉ cần "click" chuột vào link để đăng ký NGAY nhé cả nhà
goo.gl/forms/t0nuZJtz7fyCaEYt1

#2UTraining #Leader #Manager #EdgeUpYourFuture#Hocladungduocngay #Kenny #LâmChiHuy#AreYouReadytoBecomeaManager
----------------------
☎ +84.93 759 5911.
🏣 Tầng 2, Tòa nhà Giầy Việt, 180 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp. HCM