HR Professional Series - Phi&P

HR Professional Series - Phi&P

  • Quản trị viên

  • Tư vấn
HR Professional Series - Phi&P
Thông tin Khóa học
Học phí:
Liên hệ
Chi tiết Khóa học

XÂY DỰNG KPIS THEO MÔ HÌNH MBO & OGSM

Thiết lập mục tiêu kinh doanh là một bước cực kỳ quan trọng trong việc thực hiện các chiến lược để đạt được mục tiêu của Công ty. KPI là một bộ những công cụ đã được áp dụng thành công bởi các tập đoàn trên thế giới trong việc hoạch định và truyền thông chiến lược. Tuy nhiên, trên thực tế không phải tất cả các doanh nghiệp đều thành công khi áp dụng KPI.

HR FOR NON - HRS

Khoá học "HR for Non-HRs" là chuyên đề đặc biệt dành cho nhóm Quản lý cấp trung, nhằm cung cấp những kiến thức trong thay đổi về vai trò, chức năng của công tác Quản trị Nhân sự hiện đại. Chương trình còn cung cấp những kiến thức nhằm giúp họ bắt kịp xu hướng cạnh tranh của thị trường lao động, cập nhật những công cụ mới nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, biết sử dụng hiệu quả nguồn lực hiện có, và quan trọng nhất là giúp đạt được mục tiêu kinh doanh của tổ chức.

STAY INTERVIEWS

STAY INTERVIEWS - một khái niệm gần như còn rất mới tại Việt Nam trong việc giữ nhân tài và giúp giảm tỉ lệ nghỉ việc. Stay Interviews không những đã giúp cho một số doanh nghiệp giảm hơn 40% tỉ lệ nghỉ việc mà còn cung cấp các kiến thức, kỹ năng giúp cho HR và Quản lý cấp trung biết cách xây dựng niềm tin với các nhân viên, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc, xây dựng được một đội ngũ đoàn kết, nhiệt huyết và trung thành.

CAREER PATH – XÂY DỰNG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Là module thứ 2 của HR Tools trong chuỗi HR Professional Series do Phi&P thiết kế, khóa học được giúp bạn có thể áp dụng và triển khai ngay cho hầu hết các loại hình và quy mô Công ty.

MICROSOFT EXCEL - PHÂN TÍCH, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁO CÁO NHÂN SỰ VỚI DASHBOARD

Nhìn thấy được những vấn đề còn vướng mắc của học viên, Phi&P thiết kế khóa học "Phân tích, thiết kế và xây dựng hệ thống báo cáo nhân sự với Dashboard" nhằm giúp học viên review lại những khái niệm cốt lõi về dữ liệu trong quản trị nhân sự, mối quan hệ giữa các loại dữ liệu để HR thiết kế các báo cáo phù hợp. Đây cũng là quà tặng tri ân của Phi&P dành cho các bạn học viên đã học tập rất chăm chỉ.

HR SKILLS – KỸ NĂNG NGHỀ NHÂN SỰ

HR Skills là chương trình đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm về những bí quyết trong kỹ năng làm nghề Nhân sự để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, tạo nên uy tín nhất định trong Công ty.

HR REPORTS – XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁO CÁO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Khóa học cung cấp những kiến thức, form mẫu thống kê, báo cáo và phân tích số liệu. Hướng dẫn cách thực thi các mục tiêu Nhân sự để có thể tham mưu, xây dựng chiến lược cùng với Ban Giám đốc, từ đó nâng cao chất lượng nguồn lực của tổ chức.

THE SECRET OF RECRUITING TALENTS - SĂN LÙNG & CHINH PHỤC NHÂN TÀI

Bạn có đang tuyển dụng một cách thụ động và thiếu tự tin trong việc “Săn lùng và Chinh phục Nhân tài” hay không? Làm thế nào để tìm thấy và mời được một ứng viên có những tiêu chí rất gần với vị trí mà bạn cần?Bạn có bối rối trong việc bắt đầu đặt vấn đề với Nhân tài ấy?

HR STRATEGY - XÂY DỰNG MỤC TIÊU GẮN VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Khóa học sẽ đào tạo bài bản về lập kế hoạch nhân sự, gắn kết các mục tiêu Nhân sự với mục tiêu kinh doanh của Công ty, giúp bạn có thể tự tin xây dựng được một chiến lược cụ thể.

HR LAW - KÝ SAO CHO ĐÚNG - XỬ SAO CHO PHẢI

Khóa học sẽ trang bị cho bạn từ A đến Z những kiến thức, kỹ năng trong việc sử dụng Luật lao động, tái hiện lại những tình huống thực tế tại Tòa án theo từng nội dung từ dễ đến khó trong suốt 6 buổi để giúp bạn nhận diện, ngăn ngừa rủi ro về pháp lý.

EMPLOYER BRANDING – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Vì sao ứng viên không quan tâm đến tin tuyển dụng của Công ty của bạn? Vì sao tuyển được rồi nhưng không thể giữ được người? Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng giúp để nhà tuyển dụng xây dựng một chiến lược khôn ngoan để thu hút và phát triển ổn định nguồn nhân lực.

HR AUDIT - KIỂM TOÁN NHÂN SỰ

HR Audit là một khái niệm còn rất mới trong ngành HR tại Việt Nam. Nhưng ở các nước phát triển và các doanh nghiệp đa quốc gia thì HR Audit là một hoạt động định kỳ, thường xuyên, liên tục để giúp ổn định bộ máy Nhân sự hoạt động hiệu quả.

HR COACH - PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ KẾ THỪA

HR Coach không tập trung vào quá khứ, mà chỉ hướng đến tương lai và tập trung vào hành động ở hiện tại. Phi&P tạm dịch Coaching là Khai Vấn. Khai nghĩa là khai thông, Vấn là đặt câu hỏi để tự vấn, từ đó khai thông và mở ra những nhận thức mới cho bản thân.

Liên hệ để cập nhật Lịch Training: 
Hotline:
(+84.93) 759 5911
Facebook: www.facebook.com/2utraining.com.vn/
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Giầy Việt
180 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3
(Gần ngã 4 Trần Quốc Thảo)