Sự Kiện

2U Training Opening Day

  • Tác giả Bell Thuy

  • Ngày đăng 11 / 04 / 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

2U Training Opening Day

Are you readyyy!!! GO GO GO

Đó chính là không khí sôi nổi và hào hứng của tất cả các khách hang, học viên đã đến tham gia trong ngày Opening Day 22 / 01 / 2018 vừa qua. 

 

 

Những năm gần đây, Việt Nam được xem là ngôi sao mới nổi trên thị trường du lịch của Đông Nam Á. Thị trường Du lịch tăng trưởng nhanh là một tín hiệu đáng mừng, nhưng đồng thời cũng đặt ra mối lo về vấn đề nguồn nhân lực trong ngành “công nghiệp không khói”.

Xuất thân từ công ty 4U Tours với kinh nghiệp 18 năm trong lĩnh vực Du lịch, 2U Training nhận thấy được nhu cầu rất lớn về việc cung cấp các kỹ năng cần thiết cho nhân viên công ty Lữ hành và cho những người có nhu cầu làm việc trong ngành này.

2U Training cung cấp các khoá học về nghiệp vụ Du lịch, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành và các lớp về Kỹ năng mềm.

 

 

 

Người học tại 2U có thể làm việc tốt hơn, ít stress hơn, thăng tiến trong công việc nhanh hơn thông qua phương pháp học hiệu quả: 4 Con đường . 5 Nguyên lý và đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Đặc biệt, các bạn còn có thể đăng ký các Chương trình liên kết với các trường Đại học trong và ngoài nước, như : Chương trình Thạc sĩ VEMBA và HRM của trước Đại học Haiwaii (Mỹ), Đại học Middlesex (Anh), Đại học Vancouver (Canada),….

2U Training: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ kỹ năng Du lịch và Anh ngữ

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Giầy Việt, 180 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp. HCM

Liên hệ ngay với 2U để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé: +84 93 759 5911

Tham khảo thông khoá học