CÂU CHUYỆN @ 2U Training

Tại sao người người nhà nhà đều muốn nhắm vạch đích mà triển?

2U Training Khoác lên đời ta màu gì cho ngầu?

Tự vấn 1: Có nơi giúp Tăng Hiệu quả làm việc của người Việt Nam so với Thế giới?

Theo phân tích của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Trang trên tờ “tạp chí Công thương” ngày 17 / 7 / 2020, hiệu quả làm việc của người lao động Việt Nam vẫn bị coi là thấp so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy nền kinh tế nước nhà sẽ phải đối mặt với thách thức rất lớn thì mới có thể bắt kịp nhịp với “cường quốc năm châu” trong thời đại công nghệ 4.0 này.

Khi lướt tin tìm việc trên Facebook Group, Phương tình cờ biết đến 2U Training và bén duyên với vị trí Academic staff. Công việc khá mới và Phương cũng khá thoải mái trong việc “hoà nhập cộng đồng”. Sau một thời gian làm việc, Phương ngộ ra là mình cứ cuốn vào cái vòng lẩn quẩn của “trễ deadline” và “lệch nhịp” khỏi Kế hoạch hàng tuần do chính mình lập ra.

Ngoài ra, Phương còn thấy hoang mang đến lạ khi cán cân giữa công việc và cuộc sống thường nhật lại bị chông chênh đến vậy. Có lúc Phương tự vấn, “Lẽ nào mình làm việc không hiệu quả? Có cách nào giải quyết dứt điểm “cơn đau” này đây?”

Tự vấn 2: Làm sao để thay đổi Tầm nhìn và Phát triển Tri thức?

Có người ví von 2U Training như bóng đèn 2U thường dùng trong nhà. Có để ý mới thấy điểm tương đồng thú vị này.

Trích lời của Seth Godin: “Với thị trường cạnh tranh như bây giờ, cố gắng “hoà nhập” là một Thất bại. Cũng ở một thế giới bận rộn như vậy, không trở nên KHÁC BIỆT, thì đồng nghĩa với VÔ HÌNH.”

Phương nhận ra mình cần phải thay đổi để Lộ trình Phát triển Bản thân của mình thêm hoàn thiện. Khi đặt chân vào 2U Training, Phương mong muốn trở thành một người ở tầm cao mới. Một trong những nguyên nhân khiến Phương có nhu cầu hoàn thiện bản thân là do vết sẹo tâm lý. Phương luôn thấy mình chưa quyết đoán trong mỗi đầu việc.

Hoạ chăng do chưa thay đổi Tầm nhìn? Hoạ chăng do tính ì vô hình trong Phát triển Tri thức của bản thân?

Tự vấn 3: Đạt được Thành công và Hạnh phúc có thực sự khó đến vậy?

Người ta thường nói “Trường học cho ta kiến thức nền và Trường đời lắm lúc không như ta mong đợi.” Cứ thấy bạn bè xung quanh ai nấy cũng đề huề và an yên. Ở cái tuổi lưng chừng như Phương mà vẫn còn loay hoay trong bộn bề lo toang khắp các mặt trận.

Với mong muốn gặt hái Thành công và Hạnh phúc thật sự, Phương có làm được như bao người?

Giờ đây Phương đã nghiệm được chân lý “Mình phải biết bản thân là ai và đang làm gì. Một khi biết mình đang làm gì thì phải làm cho đúng. Một khi đã làm đúng thì mình mới có thể tiến đến ngưỡng sáng tạo ra cái mới.”

2U Training đã giúp Phương tin vào phương châm “Edge Up Your Future”, đồng hành cùng sự Phát triển của Tương lai.

Nói hay không bằng hay nói những điều tích cực. “Let’s become better today.” truyền nhiệt cho não bộ, kích thích các nơ ron thần kinh, tạo hưng phấn và cảm giác mỗi ngày đều trở nên tốt đẹp hơn. Phương đã dần thay đổi và cố gắng suy nghĩ tích cực để mình ở gần thành công và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tại 2U Training, “Học là Dùng Được Ngay” trở thành thực tiễn vô ảo giúp ta tìm ra Giải pháp cho chính vấn đề được đặt ra. Điều này không hề ngoa chút nào bởi ai cũng muốn học là phải đi đôi với hành. Đó cũng là mục tiêu dành cho người ham học như Phương và có nhu cầu muốn được Phát triển bản thân.

Bạn đã chọn được màu cho Lộ trình Phát triển của mình? Đến ngay 2U Training cùng trải nghiệm nào.