Giới thiệu

Môi trường học Sáng tạo mang đến nguồn Cảm hứng Học tập

Ngoài những giá trị 2U Training mong muốn mang đến cho Học viên trong từng Nội dung Khóa học, Môi trường và Phương thức Học tập tối ưu là điểm mà Đội ngũ 2U Training luôn muốn mang đến cho từng Học viên.
  • Môi trường Học tập tương tác cao nhằm Kết nối Học viên và Giáo viên
  • Chương trình và Phương pháp học tối ưu hóa việc thực hành như Bài tập Dự án, Trải nghiệm thực tế (On-job training), Tham quan Thực tế (Field trip)
  • Sự kiện, Hội thảo thường xuyên (dự kiến mỗi tuần) về các Chủ đề tiếng Anh, Nghiệp vụ Du lịch,...
Môi trường học Sáng tạo mang đến nguồn Cảm hứng Học tập

Cam kết về những gì Học viên sẽ có được sau Khóa học tại 2U Training

2U Training chuyên cung cấp những bộ Kỹ năng thực tiễn cần thiết cho những người mong muốn và đang làm việc trong ngành Dịch vụ tại các Đại lý Du lịch hoặc Công ty Lữ hành. Nơi Học viên tích lũy được những Kiến thức Hữu ích và Chuyên dụng trong Môi trường làm việc hằng ngày của ngành Du lịch.

Bên cạnh đó, Học viên có thể cải thiện Kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh với các Khóa học Edge Up English hoặc những khóa tiếng Anh Chuyên môn dành cho Tài xế, Nhân viên Nhà hàng và Nhân viên Khách sạn.

2U Training với phương pháp 4 con đường và 5 Nguyên lý cho một mục tiêu Học tập duy nhất. Học là phải áp dụng được. Những gì Học viên nhận được sau mỗi Khóa học chính là điều 2U Training quan tâm nhất!