Phi&P - Phát triển Nhân sự & Nguồn lực cho Tổ chức

  • Trang chủ
  • Phi&P - Phát triển Nhân sự & Nguồn lực cho Tổ chức

Phi&P là Công ty Tư vấn, Đào tạo và phát triển nguồn lực của các doanh nghiệp với thế mạnh là đơn vị chuyên cung cấp các khoá Đào tạo về Nhân sự chuyên sâu và Leadership của John C.Maxwell tại Việt Nam. Phi&P còn là một sân chơi mang tính chuyên môn cao khi hàng tháng đều đặn tổ chức các workshop đa dạng và chất lượng về HR và Leadership cho các doanh nghiệp. Phi&P còn cung cấp dịch vụ Tư vấn, cung cấp Nhân sự có chuyên môn HR tốt để hoàn thành sứ mệnh phát triển nguồn lực cho các Doanh nghiệp.

Đội ngũ chúng tôi gồm những ai?

Ms. Nông Vương Phi – Người sáng lập và điều hành của Phi&P - là một trong số ít những Chuyên gia được đào tạo bài bản về Nhân sự, chuyên ngành Cao học Quản trị nguồn Nhân lực (ĐH Columbia Southern, USA). Ms. Vương Phi còn là người tiên phong tiếp cận ngành Nhân sự hiện đại tại Việt Nam; có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cao cấp cho các doanh nghiệp; là Thành viên của Hiệp hội Nhân sự toàn cầu SHRM (USA). Ngoài ra, chị cũng là diễn giả và giảng viên đào tạo các khoá Nhân sự chuyên nghiệp, các chương trình Leadership. Ms. Vương Phi cũng là một trong rất ít Chuyên gia được Certified và đào tạo  chuyên nghiệp bởi John C.Maxwell– một Guru về Lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới với vai trò Trainer, Speaker, Teacher và Coach. Chị cũng là người được đào tạo rất nhiều các chứng chỉ, chuyên môn về Nhân sự cao cấp, phát triển kỹ năng và được kiểm chứng tại các doanh nghiệp với vai trò Giám đốc Nhân sự tại Công ty SACOM và SEAREFICO trong hơn 8 năm.

Phi&P còn thường xuyên mời các CEO, HRD uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ các Công ty lớn hàng đầu của Việt Nam và Quốc Tế đến giảng dạy.

Ms. Nông Vương Phi - Người sáng lập và điều hành Phi&P

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi có gì khác biệt?

Phi&P luôn cập nhật những kỹ thuật giảng dạy mới nhất và bài bản nhất, ngoài lý thuyết để cung cấp kiến thức cho học viên, chương trình còn lồng ghép các game vào để kích thích sự tư duy, tạo sự tương tác và sự hứng thú.

Đặc biệt, Phi&P là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu, sử dụng phương pháp mới nhất hiện nay để luôn tạo nên sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học như: Mastermind group, Leadership GameCoaching & Mentoring, Lunch & Learn.

 

Liên hệ