Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 3 Kỹ năng nào mà Sinh viên KHÔNG NÊN BỎ QUA nếu muốn nổi bật hơn Người khác?

3 Kỹ năng nào mà Sinh viên KHÔNG NÊN BỎ QUA nếu muốn nổi bật hơn Người khác?

  • Tác giả Justin Đạt

  • Ngày đăng 11 / 04 / 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

3 Kỹ năng nào mà Sinh viên KHÔNG NÊN BỎ QUA nếu muốn nổi bật hơn Người khác?

Bước chân vào Giảng đường Đại học, để có được sự Nổi bật, Ấn tượng và đạt được những Thành tích đáng ngợi thì việc chỉ biết cắm mặt vào Sách vở, Tài liệu thì đã đủ?

Đối với một Sinh viên, bên cạnh những Kiến thức, Lý thuyết cần nắm vững thì các Kỹ năng cũng vô cùng quan trọng như: Kỹ năng Làm việc nhóm, Kỹ năng Tự học, Leadership,... Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 Kỹ năng giúp Sinh viên nổi bật và gây ấn tượng tốt.

1. Kỹ năng Giao tiếp

Với một Sinh viên tài giỏi đến mấy, Kiến thức rộng, Học vấn cao nhưng khi giao tiếp lại khiến Người khác khó hiểu. Cách nói chuyện không khôn khoan, dễ dàng gây khó chịu, mất thiện cảm thì liệu có xây dựng được các mối quan hệ? Đặt trường hợp Sinh viên này đi phỏng vấn tìm việc, nếu giao tiếp thiếu tinh tế, vậy Doanh nghiệp sẽ tuyển dụng?

2. Kỹ năng Thuyết trình

Một ý tưởng tuyệt vời, mang đến những Giá trị thiết thực, hoàn toàn nổi bật. Các vấn đề của ý tưởng được bàn luận, làm việc nhóm và đưa ra hướng giải quyết và phát triển hoàn hảo. Xây dựng thành công bài Proposal và bản báo cáo hoàn chỉnh. Mọi thứ đều “PERFECT”. Nhưng khi trình bày lại không thuyết phục, toang thật là toang vì thiếu Kỹ năng Thuyết trình.
Dù cho ý tưởng có hoàn hảo đỉnh cao nhưng được trình bày không thuyết phục thì có trở nên vô nghĩa? Công sức đổ sông đổ bể? TOANG?

3. Trình độ tiếng Anh

Sinh viên nếu muốn có job XỊN XÒ, lương NGẤT NGƯỞNG thì nên lựa chọn vào Công ty nào?
+ Doanh nghiệp tí nị hoặc vừa vừa sương sương?
+ Doanh nghiệp to bự trong nước?
+ Doanh nghiệp Nước ngoài / Quốc tế?
+ Doanh nghiệp ở Nước khác?
Câu trả lời có vẻ không khó đúng không nào? 
Để được tuyển dụng vào những Công ty đó, tiếng Anh là điều không thể thiếu. Cơ hội có job XỊN XÒ, lương NGẤT NGƯỞNG không nằm ở sự may mắn, mà do chính sự nỗ lực của mỗi người.

--------------------------------------------------------------------------------------

Sinh viên đang thiếu 3 Kỹ năng này cần nhìn nhận lại Mục tiêu Học vấn hiện tại và Sự nghiệp tương lai của Mình là gì. Từ đó, đưa ra quyết định có cần trau dồi những Kỹ năng này hay không.

Nếu muốn có sự nổi bật, ấn tượng tốt so với Người khác, muốn có được Job XỊN XÒ, Lương NGẤT NGƯỞNG thì hãy tìm một nơi đào tạo. 
Nếu đang ngần ngại về giá cả và chất lượng. Không sao, hãy đăng ký Challenge Glow Up Your English tại 2U Speak. Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cứ việc tham gia, nếu không hài lòng thì có cũng đâu mất gì đâu.

Đây là Chương trình PHI LỢI NHUẬN vì cộng đồng, với Mục tiêu giúp các thế hệ Sinh viên có Sân chơi hữu ích và nâng cao Kỹ năng Giao tiếp, Thuyết trình và tiếng Anh.

---------------------------------------------------------------------------------------

Đăng ký NGAY, đừng bỏ lỡ!

https://www.2uspeak.2utraining.com.vn/21-day-glow-up-your-english-challenge